12%

Discount

Buy LED Humitsu Japan

Enter Prmotion Code

LED12P

Bút vẽ 3D siêu sáng tạo “biến hóa” thành đồ vật 3D xịn

But-ve-hinh-3D-sang-tao (24)

3Doodler là một chiếc bút vẽ 3D do WobbleWorks phát triển. Sản phẩm này giúp người dùng vẽ các đồ vật thật trong không khí tương tự các máy in 3D.

Công ty sản xuất đồ chơi Mỹ WobbleWorks đã chế tạo ra cây viết có thể vẽ ra đồ vật nổi nhờ công nghệ in 3D. Các nhà thiết kế quảng bá trên trang web của công ty rằng: “Nếu bạn có thể viết, vẽ và huơ tay trong không khí thì bạn đủ khả năng sử dụng bút 3Doodler”.

but ve 3d sieu sang tao "bien hoa" do vat 3d xin - 1

Tháp Eiffel được tạo bởi cây bút thần kì này

Người dùng có thể vẽ bất kỳ hình dạng gì trên không hoặc vẽ trên các bề mặt để tạo ra các vật thể. Cây viết này sử dụng nguyên liệu là nhựa nhiệt dẻo ABS, loại dùng cho các máy in 3D, để vẽ nên đồ vật. Nhựa dẻo ABS nhanh chóng khô khi được phun ra từ cây viết, giúp cho việc “vẽ ra đồ vật” trở nên dễ dàng.

but ve 3d sieu sang tao "bien hoa" do vat 3d xin - 2

Tuy nhiên nhà sản xuất cảnh báo, đầu viết khi phun nhựa ra có nhiệt độ rất cao, lên đến 270 độ C, do đó người dùng không nên để gần trẻ em.

but ve 3d sieu sang tao "bien hoa" do vat 3d xin - 3

Hình thuyền rồng được vẽ bởi bút 3D

Giá của cây bút này là 75 USD/cây (gần 1,7 triệu đồng). Đối với nhưng người đam mê công nghệ, thích sáng tạo các đồ vật thì nó quả là chiếc bút thần kì mà ai cũng mong muốn.

but ve 3d sieu sang tao "bien hoa" do vat 3d xin - 4

Bạn có thể tin được tuyệt tác nghệ thuật mà mẫu nữ đang mặc đến từ chiếc bút 3D này không?

Công ty sản xuất cho hay, ngoài chức năng vẽ các đồ vật như tháp Eiffel, ngôi nhà, hình khối… thì bút vẽ 3D này còn có thể giúp gắn các đồ vật bị gãy vỡ.

but ve 3d sieu sang tao "bien hoa" do vat 3d xin - 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *