12%

Discount

Buy LED Humitsu Japan

Enter Prmotion Code

LED12P

Tư vấn nên mua bình giữ nhiệt loại nào tốt nhất hiện nay

Dewa.vn – Bình giữ nhiệt là đồ dùng quen thuộc với những người thích di chuyển, khi nó giúp bạn có nước nóng hoặc lạnh để uống mà lại khá gọn nhẹ để mang theo. Khảo sát trên thị trường, chúng tôi nhận thấy có khá nhiều chủng loại, mẫu mã, hãng sản xuất và xuất xứ của sản phẩm bình giữ nhiệt. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu nên mua bình giữ nhiệt loại nào tốt nhất hiện nay – 2018.

Trước hết, chúng ta hãy cùng điểm qua các yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi chọn mua bình giữ nhiệt. Chú ý rằng bình giữ nhiệt có tốt không còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người khác nhau.

Nhu cầu

Bạn có thể không đề cao việc đánh giá nhu cầu, nhưng khi mua sản phẩm nào cũng vậy, chúng ta có thể đánh giá sai hoặc đánh giá thiếu nhu cầu sử dụng, dẫn tới phải mua thêm sản phẩm khác tương tự. Với bình giữ nhiệt, bạn nên tính toán xem cần lưu trữ nước nóng hay lạnh, nhiều hay ít, trong thời gian khoảng bao lâu.

Phân loại

Các loại bình giữ nhiệt trên thị trường hiện nay có thể được chia làm các loại sau:

a) Bình giữ nhiệt mini

Đây là loại bình giữ nhiệt kích thước nhỏ, chỉ đựng được số nước hạn chế khoảng 3-600ml.

b) Cốc giữ nhiệt

Cốc giữ nhiệt là loại cốc được thiết kế với nắp đậy, bên trong bằng inox bên ngoài bằng nhựa, ở giữa là chân không. Cốc giữ nhiệt có thời gian giữ nước nóng khá hạn chế.

c) Bình giữ nhiệt nóng lạnh

Đây là loại bình giữ nhiệt có khả năng giữ nhiệt cho nước nóng và giữ nước lạnh không bị tăng nhiệt độ do môi trường bên ngoài. Mặc dù có tên gọi như vậy nhưng chúng ta thấy rằng các loại bình giữ nhiệt hầu hết đều có thể giữ nóng và giữ lạnh.

d) Bình giữ nhiệt café

Đây là loại bình giữ nhiệt được thiết kế chuyên đề đựng các loại đồ uống nóng như café, trà, ca cao, sữa…

e) Bình giữ nhiệt inox

Đây là loại bình giữ nhiệt phổ biến nhất hiện nay, với thiết kế vỏ 2 lớp inox trong và ngoài, khả năng giữ nhiệt của loại bình giữ nhiệt này cũng là tốt nhất.

f) Phích giữ nhiệt

Đây là loại bình giữ nhiệt dung tích lớn, nên tác dụng của nó không khác gì một chiếc phích nước. Tuy vậy, khả năng giữ nước nóng khi di chuyển là tốt hơn nhiều so với phích thường.

Tham khảo các loại bình giữ nhiệt giá tốt nhất trên Dewa tại đây

Chất liệu

Chắc chắn chúng ta sẽ nên quan tâm đến chất liệu của bình giữ nhiệt khi chọn mua, tuy vậy, việc đánh giá chất liệu bằng mắt thường là không hề đơn giản.

Chất liệu của lớp inox trong cùng là quan trọng nhất, nó quyết định khả năng giữ nhiệt cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của bình giữ nhiệt. Ngoài ra, chất liệu của nắp bình và vỏ bình cũng khá quan trọng, chất liệu nhựa an toàn hoặc inox 304 là tốt nhất.

Dung tích

Dung tích là một trong các yếu tố cốt lõi bạn nên cân nhắc khi chọn mua bình giữ nhiệt, dung tích phổ biến của các loại bình giữ nhiệt trên thị trường hiện nay là 300ml đến 2.5 lít.

Thời gian giữ nhiệt của bình giữ nhiệt là khoảng 12 đến 24 tiếng, vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn dung tích vừa phải để thay nước nóng hàng ngày.

Hãng sản xuất

Khi mà bạn khó có thể tự đánh giá chất lượng của một chiếc bình giữ nhiệt thì chọn hãng sản xuất uy tín dường như là cách tốt nhất. Dưới đây chúng ta cùng tham khảo bình giữ nhiệt 24h được Dewa cung cấp với tất cả các tính năng như trên chỉ trong 1 bình giữ nhiệt.

Bình giữ nhiệt Dewa

Bình giữu nhiệt Dewa là thương hiệu của Hàn Quốc được khá nhiều người tìm mua hiện nay, có giá thành rất phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, chỉ 209,000đ, Đây chính là ưu điểm hàng đầu của thương hiệu Dewa, chất liệu tốt, thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng.

Bình giữ nhiệt Dewa được nhiều người lựa chọn hiện nay, với đặc điểm là thiết kế gọn gàng, đẹp mắt, chắc chắn. Bình giữu nhiệt Dewa có giá thành hơn 200 nghìn, dung tích được nhiều người lựa chọn là 350ml.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *