Trên tay pin sạc năng lượng mặt trời Dewa Solar Charger Power Bank 16000mAh

Được giới thiệu là Pin sạc dự phòng Sạc năng lượng mặt trời 16000mAh chống va đập, chống nước cho Mobile và Laptop – Fast Solar Charger Power Bank 16000mAh Waterproof được thiết kế tích hợp tấm pin năng lượng mặt trời phía ngoài sản phẩm giúp cho bạn có thể nạp năng lượng bằng cách phơi dưới ánh nắng hoặc dưới ánh đèn huỳnh quang.


Trên tay pin sạc năng lượng mặt trời Dewa Solar Charger Power Bank 16000mAh

Với sản phẩm Sạc năng lượng mặt trời 16000mAh chống va đập, chống nước cho Mobile và Laptop – Fast Solar Charger Power Bank 16000mAh Waterproof bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề pin của các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng hay đến laptop… Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng bỏ túi để bạn có thể đem theo bên mình bất cứ lúc nào. Được trang bị lớp cao su bên ngoài giúp chống trầy xước và chống nước nhẹ khi đi mưa hoặc những nơi có đôn ẩm cao. Bên cạnh thiết kế đẹp mắt thì Sạc năng lượng mặt trời 16000mAh chống va đập, chống nước cho Mobile và Laptop – Fast Solar Charger Power Bank 16000mAh Waterproof được trang bị dung lượng lên đến 12.000mAh, sử dụng các loại cáp USB thông dụng, nên sản phẩm có thể sạc cho hầu hết tất cả các loại thiết bị cao cấp, hiện đại. Đây sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn.

Trích dẫn từ link sản phẩm: http://dewa.vn/san-pham/sac-nang-luong-mat-troi-16000mah-chong-va-dap-chong-nuoc-cho-mobile-va-laptop-fast-solar-charger-power-bank-16000mah-waterproof.html

Hôm nay tôi đã chính thức sở hữu và cầm trên tay sản phẩm pin sạc năng lượng mặt trời Solar Power Bank 16000mAh chống nước, chống sốc được bán tại Dewa.

Hình ảnh review thực tế:

Cảm giác đầu tiên khi cầm sản phẩm trên tay lúc còn nguyên hộp là mầu đen chắc chắn, độ lỳ cao, nặng cầm đầm tay, là sản phẩm chính hãng công ty nên tem nhãn và nét mực rất sắc nét.

Hình ảnh lô Pin sạc năng lượng mặt trời Dewa Solar Charger Power Bank 16000mAh
Mặt trước hộp Pin sạc năng lượng mặt trời Dewa Solar Charger Power Bank 16000mAh

Đập hộp sản phẩm

“Đập hộp” sản phẩm là hình ảnh chiếc pin sạc dự phòng bằng năng lượng mặt trời với mầu đen lịch lãm, mặt trước là phím công tắc tắt mở. Bên cạnh là 4 đèn LED báo dung lượng pin và tình trạng lúc sạc pin. Bên cạnh là có lỗ để đeo khuyên cheo vào balo, túi, ….

Phần thân chính là tấm pin năng lượng măt trời có chức năng hấp thụ ánh sáng mặt trời để chuyển đổi sang điện và tích điện vào viên pin nằm bên trong sạc.

Đặc biệt là tấm roong bên viền của tấm pin giúp sạc đạt chuẩn chống nước, chống bụi xâm nhập vào bên trong, lớp nhựa bọc sản phẩm mềm, không thấm mồ hôi giúp chống sốc cho sản phẩm khi bị va đập.

Hình ảnh bóc hộp Pin sạc năng lượng mặt trời Dewa Solar Charger Power Bank 16000mAh

Thông tin sản phẩm:

 • Sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời Polycrystaline Solar Panel 220mA/1.2W
 • Sạc bằng điện 220V
 • Sạc bằng năng lượng mặt trời
 • Sạc bằng ánh đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt
 • Điện áp đầu vào: 5V 2A
 • Điện áp đầu ra: cổng 1 5V 1A, cổng 2 sạc nhanh 5V 2.4A
 • Tốc độ sạc nhanh: 3.4A High Charging Speed
 • Dung lượng pin: 16.000mAh
 • Kích thước: 166*82*20.5mm
 • Trọng lượng: 356g/ 12.6 oz
 • Nhiệt độ: dùng trong nhiệt độ từ 0 – 45 độ C/ 32 – 113 F
 • Tích hợp pin Li-polymer battery và 4 đèn LED/ 220Lm, cùng đèn LED SOS báo khẩn cấp hoặc chiếu sáng lúc mất điện.
 • Tích hợp 2 cổng sạc USB
 • Màu sắc: Black, Green, Orange
Hướng dẫn sử dụng Pin sạc năng lượng mặt trời Dewa Solar Charger Power Bank 16000mAh
Mặt sau hướng dẫn Pin sạc năng lượng mặt trời Dewa Solar Charger Power Bank 16000mAh
Trên tay Pin sạc năng lượng mặt trời Dewa Solar Charger Power Bank 16000mAh
Trên tay Pin sạc năng lượng mặt trời Dewa Solar Charger Power Bank 16000mAh mặt trước gồm 4 đèn LED màu xanh Blue lúc sạc điện thoại. Ngoài ra đèn LED cũng cho biết dung lượng điện đang có trong pin.
Trên tay Pin sạc năng lượng mặt trời Dewa Solar Charger Power Bank 16000mAh, mặt sau bao gồm thông số sản phẩm và 4 đèn LED dùng để chiếu sáng lúc mất điện.
Trên tay Pin sạc năng lượng mặt trời Dewa Solar Charger Power Bank 16000mAh, lúc bật đèn LED dùng chiếu sáng lúc mất điện.

Rivew by Dewa Mall Tech Dep

Photograper: Tony Nguyễn – Dewa Marketing Dep

Dewa Mall

Dewa.vn – Website mua hàng online với các đồ công nghệ thông minh dành riêng cho các tín đồ công nghệ với mức giá hấp dẫn nhất.

Bài viết nên đọc

Các đánh giá (1)

[…] Xem bài viết review: Trên tay pin sạc năng lượng mặt trời Dewa Solar Charger Power Bank 16000mAh […]

Gửi đánh giá

Vui lòng nhập mã Captcha *

x