Thiết bị tìm đồ vật thông minh Key Finder Alarm

Thiết bị tìm đồ vật thông minh Key Finder Alarm giúp bạn tìm đồ dùng thất lạc nhanh chóng an toàn và dễ sử dụng.

Thiết bị chống thất lạc đồ, chống chộm, tìm trẻ lạc, trông người già và thú nuôi

Tính năng 1: Tìm đồ vật

Bạn có thể sử dụng bất kì chiếc điện thoại thông minh nào (iOS 5 và Android 4.3 trở lên). Sau đó bạn tải App ” isearching” hoàn toàn miễn phí, việc tiếp theo là treo vào bất cứ vật gì bạn cho rằng dễ bị thất lạc (chìa khóa, ví tiền hay ngay cả thú cưng). Sau đó kết nối bluetooth giữa điện thoại và Key Finder Alarm. Khi vật dụng bị mất, bạn chỉ cần bật App lên và ấn nút “alarm” thiết bị sẽ phát tiếng kêu liên tục cho đến khi bạn tắt nó.

Tính năng 2: Tìm điện thoại bạn đang dùng.

  • Tìm 2 chiều. Khi điện thoại bạn bị mất, bạn có thể kích hoạt công tắc trên Key Finder Alarm để tìm ngược lại điện thoại của mình, ngay cả khi điện thoại bạn để chế độ im lặng.
  • Phạm vi tìm kiếm lên đến 38m
  • Sử dụng pin đồng hồ chuẩn CR2016, bạn có thể tìm để thay pin dễ dàng tại các cửa hàng đồng hồ hoặc bách hóa, Pin xài kéo dài lên đến 1 năm

Tính năng 3: Làm remote chụp hình

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Tải app “ isearching “ về máy
  2. Bật thiết bị lên bằng cách ấn giữ nút trên thiết bị cho đến khi nghe được 2 tiếng bíp (nếu tắt thiết bị cũng ấn giữ cho đến khi nghe tiếng bíp kéo dài)
  3. Mở app lên cùng với mở Bluetooth trên điện thoại, cho nó dò tìm thiết bị & chọn kết nối. Sau khi kết nối xong là có thể sử dụng, khi bạn muốn tìm đồ vật đó thì ấn “ alarm “ trên điện thoại, khi bạn muốn tìm điện thoại thì ấn 2 lần trên nút thiết bị, điện thoại sẽ phát tiếng chuông bạn yêu thích do bạn tự cài đặt trên app, thật đơn giản & tiện lợi.

Lưu ý: khi bạn tách xa 2 thiết bị trong phạm vi bán kính cho phép điện thoại bạn cũng phát âm thanh báo động điều này sẽ rất tiện khi bạn muốn giám sát vật nuôi trong phạm vi cho phép.

Dewa Mall

Dewa.vn – Website mua hàng online với các đồ công nghệ thông minh dành riêng cho các tín đồ công nghệ với mức giá hấp dẫn nhất.

Bài viết nên đọc

Gửi đánh giá

Vui lòng nhập mã Captcha *

x