Sống trọn đam mê cùng bạn

Để nuôi dưỡng đam mê đặc biệt là tín đồ đam mê công nghệ, bạn hãy mang ngay những thiết bị công nghệ thật thông minh và thuận tiện cho mình để sống trọn đam mê cùng bạn trong cuộc sống này nhé!

Hãy cứ đam mê, hãy cứ khờ dại

Steve Jobs – một tượng đài công nghệ của thế giới. Những điều ông nói, những gì ông làm vẫn luôn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ và không thể phai mờ. Sau đây là toàn văn bài diễn văn mà Steve Jobs phát biểu tại lễ tốt nghiệp ở ĐH Stanford, USA. Trong đó câu nói “Stay hungry. Stay foolish” có lẽ là câu nói nổi tiếng nhất của ông…

Có rất cách để thể hiện sự đam mê của mình trước người khác hay trước không gian rộng mở hoặc thậm trí là chỉ trong căn phòng nhỏ của mình. Có người đam mê về công việc, có người đam mê tiền bạc, có người đam mê nấu ăn, có người đam mê thể thao, có người đam mê nghe nhạc, đam mê du lịch,… hay đam mê công nghệ. Nhưng quy tụ lại đam mê cũng là nghệ thuật.

Hãy mang đam mê luôn gần sát bên bạn

Để nuôi dưỡng đam mê đặc biệt là đam mê công nghệ, bạn hãy mang ngay những thiết bị công nghệ thật thông minh và thuận tiện cho mình trong cuộc sống này nhé!

Là tín đồ đam mê công nghệ, bạn hãy mang ngay những thiết bị công nghệ thật thông minh và thuận tiện cho mình để sống trọn đam mê cùng bạn trong cuộc sống này nhé!

Dewa Mall

Dewa.vn – Website mua hàng online với các đồ công nghệ thông minh dành riêng cho các tín đồ công nghệ với mức giá hấp dẫn nhất.

Bài viết nên đọc

Gửi đánh giá

Vui lòng nhập mã Captcha *

x