Fidget Spinner với đèn LED quay ra chữ cực chất, cực độc đáo

Nếu như bạn muốn đứa em hàng xóm phải ghen tị hết mức vì sở hữu con quay “cool ngầu” này, thì đợi chờ gì nữa mà không tậu cho mình một chiếc spinner.

Trẻ con bây giờ sướng thật. Thời của tôi chỉ có vài con quay gỗ với trò lật đật, nhà đứa nào phải khá giả lắm mới có máy chơi xếp hình màu vàng để làm đồ giải trí. Thế mà bây giờ, thời đại công nghệ phát triển, giờ đây chúng còn có thể viết tin nhắn bí mật lên những con quay fidget spinner bằng đèn LED nữa cơ.

Fidget Spinner gắn đèn LED
Fidget Spinner gắn đèn LED

Con quay với cái tên siêu dài ” Spaztix Programmable Customizable LED Long Spinning Fidget Finger Spinner ” được trang bị nhiều đèn LED có khả năng phát ra nội dung theo ý thích khi nó xoay. Nó sẽ kết nối với chiếc điện thoại Android thông qua cổng USB (trong chú thích sản phẩm không hề đề cập gì đến iOS cả) và sử dụng một app để viết chữ lên spinner.

Những món đồ chơi tự làm, như khối hộp fidget cube tùy chỉnh không phải là một thứ gì đó quá mới mẻ. Kể cả loại spinner viết chữ này cũng đã có đối thủ trên trang gây quỹ Kickstarter, thế nhưng phiên bản này lại có một vài tính năng thú vị mà biến thể được bày bán rộng rãi trên trang thương mại điện tử Amazon không có, vì dụ như khả năng quay 2 chiều và một đồng hồ bấm giờ được tích hợp vào nó.

Nhà sản xuất của con quay Spaztix cho biết sản phẩm của họ được khoa học chứng minh là có khả năng giúp trẻ nhỏ (và cả người lớn nữa) tập trung cao độ, dù họ chẳng đưa ra bất kỳ dẫn chứng nào cho lời khẳng định của mình. 

Theo Motherboard

Dewa Mall

Dewa.vn – Website mua hàng online với các đồ công nghệ thông minh dành riêng cho các tín đồ công nghệ với mức giá hấp dẫn nhất.

Bài viết nên đọc

Gửi đánh giá

Vui lòng nhập mã Captcha *

x