12%

Discount

Buy LED Humitsu Japan

Enter Prmotion Code

LED12P

Cực chất, cực đã với Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời Solar charger power bank 16000mAh

sac-nang-luong-mat-troi-16000mah-portable-16000mah-solar-power-charger-for-mobile-laptop (12)

Cực chất, cực đã với Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời Solar charger power bank 16000mAh.

Với sản phẩm Sạc năng lượng mặt trời 16000mAh chống va đập, chống nước cho Mobile và Laptop – Fast Solar Charger Power Bank 16000mAh Waterproof bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề pin của các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng hay đến laptop… Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng bỏ túi để bạn có thể đem theo bên mình bất cứ lúc nào. Được trang bị lớp cao su bên ngoài giúp chống trầy xước và chống nước nhẹ khi đi mưa hoặc những nơi có đôn ẩm cao. Bên cạnh thiết kế đẹp mắt thì Sạc năng lượng mặt trời 16000mAh chống va đập, chống nước cho Mobile và Laptop – Fast Solar Charger Power Bank 16000mAh Waterproof được trang bị dung lượng lên đến 16.000mAh, sử dụng các loại cáp USB thông dụng, nên sản phẩm có thể sạc cho hầu hết tất cả các loại thiết bị cao cấp, hiện đại. Đây sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn.

Xem bài viết review: Trên tay pin sạc năng lượng mặt trời Dewa Solar Charger Power Bank 16000mAh

Cực chất, cực đã với Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời Solar charger power bank 16000mAh có khả năng chống nước, chống bụi, chống va đập.

Đập hộp sản phẩm

Sản phẩm “cực chất”

Cảm giác đầu tiên khi cầm sản phẩm trên tay lúc còn nguyên hộp là mầu đen chắc chắn, độ lỳ cao, nặng cầm đầm tay, là sản phẩm chính hãng công ty nên tem nhãn và nét mực rất sắc nét.

“Đập hộp” sản phẩm là hình ảnh chiếc pin sạc dự phòng bằng năng lượng mặt trời với mầu đen lịch lãm, mặt trước là phím công tắc tắt mở. Bên cạnh là 4 đèn LED báo dung lượng pin và tình trạng lúc sạc pin. Bên cạnh là có lỗ để đeo khuyên cheo vào balo, túi, ….

Phần thân chính là tấm pin năng lượng măt trời mono (monocrystalline) có chức năng hấp thụ ánh sáng mặt trời tối đa để chuyển đổi sang điện và tích điện vào viên pin nằm bên trong sạc. ( Hướng dẫn phân biệt tấm pin năng lượng mặt trời Monocrystalline và Polycrystalline. )

Đặc biệt là tấm roong bên viền của tấm pin giúp sạc đạt chuẩn chống nước, chống bụi xâm nhập vào bên trong, lớp nhựa bọc sản phẩm mềm, không thấm mồ hôi giúp chống sốc cho sản phẩm khi bị va đập.

Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời Solar charger power bank 16000mAh là hàng công ty nên các chi tiết rất sắc nét.

“Cực đã” với Pin sạc năng lượng mặt trời 16000mAh

Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời Solar charger power bank 16000mAh được trang bị dung lượng khủng đến 16000mAh và hoàn toàn đáp ứng với tất cả các thiết bị công nghệ hiện nay như: Smartphone, iPad, Table, Máy nghe nhạc, Máy chơi game và kể cả Laptop.

Sạc năng lượng mặt trời Solar charger power bank 16000mAh chống va đập, chống nước được thiết kế 01 cổng điện áp vào 5V 2A và 02 cổng ra USB dùng để sạc các thiết bị, cổng USB 1 cấp điện áp 5V 1A, cổng USB 2 cấp điện áp 5V 2,4A dùng để sạc nhanh cho các thiết bị.

Dung lượng khủng 16000mAh giúp cho các chuyến đi xa, dã ngoại hay công tác xa dài ngày không phải lo lắng cho các thiết bị di động. Đơn giản vì bên bạn đã có thiết bị Sạc năng lượng mặt trời Solar charger power bank 16000mAh chống va đập, chống nước kể cả khi mặt trời tắt nắng.

Giá thành sản phẩm cực mềm bởi được Dewa Malll (dewa.vn) nhập khẩu trực tiếp từ hãng, không qua một đơn vị trung gian nào khác nên chi phí được giảm thiểu tối đa. Mặt khác sản phẩm được cung cấp trên hệ thống nền tảng Thương mại điện tử Dewa Mall nên các chi phí như thuê showroom, marketing, nhân viên bán hàng,…được lược bỏ giúp giá sản phẩm cạnh tranh ở mức cao nhất.

Chú ý:

Thông thường trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cũng đang bán Sạc năng lượng mặt trời nhưng qua bộ phận R&D chúng tôi biết được các đơn vị cũng bán sạc năng lượng mặt trời nhưng sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời Polycrystalline giúp giá thành rẻ. Ngược lại Sạc pin năng lượng mặt trời Dewa cung cấp sử dụng tấm pin năng lượng măt trời Mono nên cho hiệu suất hấp thụ ánh sáng cao nhất và nhanh nhất. Xem thêm bài viết: Tìm hiểu và so sánh tấm pin năng lượng mặt trời Mono và Poly

  • Giải thích: Các tấm pin năng lượng mặt trời Poly cũng được làm từ silic. Tuy nhiên, thay vì sử dụng Silicon đơn các nhà sản xuất đã làm tan chảy nhiều mảnh Silicon với nhau để tạo ra tấm pin mỏng. Các tấm pin Poly cũng được gọi là Silicon đa tinh thể hoặc nhiều tinh thể. Vì có nhiều tinh thể trong tế bào nên các khoảng trống ít hơn làm cho các phân tử điện Electron di chuyển cũng khó khăn hơn. Kết quả là các tấm pin năng lượng mặt trời Poly có hiện suất thấp hơn pin Mono.

Tham khảo sản phẩm đang được cung cấp trên Dewa.vn

Theo: Dewa Mall

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *