12%

Discount

Buy LED Humitsu Japan

Enter Prmotion Code

LED12P

Chính sách thanh toán

Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, tại Dewa.vn, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

 1. Thanh toán khi nhận hàng (COD, chỉ áp dụng tại khu vực nội thành Hà nội, vui lòng xem thêm Chính sách giao hàng tại link: https://dewa.vn/chinh-sach-giao-hang)
 2. Thanh toán tại văn phòng
 3. Thanh toán online qua thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ (Internet Banking, Visa, MasterCard)
 4. Thanh toán qua thẻ ATM nội địa.

Thông tin tài khoản

Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Hùng – Giám Đốc

a) Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam. (Chi nhánh Vietcombank Hà Nội)

Số tài khoản: 001 100 371 4821 (VNĐ)

b) Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam. (Chi nhánh Agribank Thanh Trì)

Số tài khoản: 318 020 528 5430 (VNĐ)

Ghi chú:

COD là gì?

 • COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho khu vực nội thành Hà nội**.

**Lưu ý: Hình thức thanh toán khi nhận hàng chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 30 triệu đồng và ở trong khu vực nội thành Hà nội bán kính dưới 30Km. Ngoài các điều nêu trên, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán qua ngân hàng hoặc thanh toán qua ví điện tử.

 • Đơn giản, An toàn, Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi quý khách chọn thanh toán trên Dewa.vn.

Làm thế nào để biết được giao dịch thanh toán của tôi có thành công hay thất bại?

 • Kết quả của giao dịch thanh toán sẽ được thông báo qua email, điện thoại của quý khách sau khi thanh toán của quý khách hoàn thành và đơn hàng của quý khách đã được ghi nhận.

Các loại thẻ tín dụng nào được áp dụng cho việc thanh toán?

 • Hầu hết các thẻ tín dụng hỗ trợ bởi ATM, VISA hoặc Mastercard đều được chấp nhận khi thanh toán tại Dewa.vn. Thông tin về thẻ của quý khách được bảo mật bằng các tiêu chuẩn mã hóa hàng đầu.

Tôi có thể sử dụng thẻ tín dụng của người khác để đặt hàng không?

 • Chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách trong một số trường hợp; tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi giao dịch thì điều này không được khuyến khích.
 • Nếu quý khách muốn sử dụng thẻ tín dụng không phải do mình đứng tên, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại https://.dewa.vn/contact-us để được hỗ trợ.

DEWA.VN có lưu thông tin thanh toán của khách hàng không?

 • Chúng tôi không chủ động lưu lại thông tin thanh toán của quý khách. Các thông tin chúng tôi thu thập từ quý khách hoặc có được từ hệ thống thanh toán là hoàn toàn giới hạn và cũng chỉ nhằm mục đích xác minh giao dịch với ngân hàng.
 • Ngoài ra, Chúng tôi đảm bảo tính an toàn cho quý khách thanh toán tại website Dewa.vn theo đúng chuẩn bảo mật thanh toán an toàn quốc tế PCI-DSS. Chúng tôi cũng có những mối liên hệ hợp tác chặt chẽ với các ngân hàng để nhằm đảm bảo các giao dịch tại Dewa.vn được bảo vệ.

Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi thanh toán tại website Dewa.vn.


Tôi muốn dùng thẻ của tôi để đặt hàng và chọn tên người nhận là người khác có được không?

Hoàn toàn có thể được.

 • Tuy nhiên, để thông tin thanh toán của quý khách được xác minh nhanh chóng và chính xác, tại trang thanh toán, sau khi điền Thông tin nhận hàng, quý khách vui lòng chọn mục “Địa chỉ in trên hóa đơn khác với địa chỉ nhận hàng” và điền đầy đủ thông tin của quý khách vào mục “Địa chỉ thanh toán”.

Giá trị đơn hàng bao nhiêu thì tôi được xuất hóa đơn?

 • Dewa.vn hỗ trợ xuất hóa đơn cho các sản phẩm được bán bới Công ty TNHH Hùng Sông Mã và có tổng giá trị thanh toán cho các sản phẩm từ 100.000 VND trở lên.

Lưu ý:
– Thông tin xuất hóa đơn quý khách vui lòng phản hồi trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt hàng thành công.