12%

Discount

Buy LED Humitsu Japan

Enter Prmotion Code

LED12P

Bình giữ nhiệt 24h cao cấp cho người tập Gym

Binh-nuoc-giu-lanh-24h

Bình giữ nhiệt 24h cao cấp cho người tập Gym

Dewa.vn – Hằng ngày chúng ta dễ dàng bắt gặp những chiếc Bình Giữ Nhiệt 24h ở lớp học, chỗ làm, công viên, phòng tập gym hay bất kỳ nơi đâu…điều này đã khẳng định chắc chắn rằng Bình Giữ Nhiệt ngày càng trở thành một vật dụng gần gũi, quen thuộc hơn với đời sống sinh hoạt hằng ngày của chúng ta.

Bởi vì tính tiện lợi mà bình giữ nhiệt mang lại cho người sử dụng là rất cao. Bạn là học sinh sinh viên, dân văn lao động hay dân văn phòng, hay bạn là một người nội trợ…một chiếc bình giữ nhiệt cũng sẽ giúp bạn trở nên thoải mái hơn khi cần giữ nóng lạnh cho thức uống khi ra ngoài. Vây nếu bạn là dân thể thao hay cụ thể là một Gymer bạn nên lựa chọn bình giữ nhiệt trên tiêu chí nào để phù hợp?

Nhắc đến Gymer, chắc hẵn bạn sẽ nghĩ ngay đến những người khỏe khoắn, săn chắc, vóc dáng đẹp, hơn thế là một Gymer tràn đầy năng lượng, tự tin, tươi vui, năng động. Trong quá trình tập gym sẽ làm hao tốn của bạn rất nhiều năng kalo, làm cho bạn cảm thấy mệt và mất sức. Uống nước hoặc ngũ cốc dinh dưỡng chính là cách nhanh và hiệu quả nhất giúp bạn lấy lại phần nào nào năng lượng để tiếp tục tập luyện.

Bình giữ nhiệt 24h

Vậy đâu là bình giữ nhiệt cao cấp giành riêng cho họ?

Thật là “Thiếu Xót ” nếu như bạn nghĩ bình giữ nhiệt nào cũng như nhau thôi, chỉ là một bình đựng nước để uống thôi mà. Sai Lầm rồi bạn nhé ! Ngày nay, thế giới bình giữ nhiệt càng lúc càng đa dạng, người ta không còn chỉ quan tâm đến giá cả và chất lượng bình mà mẫu mã, kiểu dáng bình cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu đối với khách hàng khi chọn mua bình. Kiểu dáng, màu sắc bình còn có thể thể hiển tính cách, phong cách, gu thời trang riêng của chủ nhân bình đấy bạn ạ!

Đối với những người đam mê Gym, họ sẽ lựa chọn những chiếc bình giữ nhiệt Inox cao cấp mang kiểu dáng mạnh mẽ, năng động, cá tính. Chất liệu bình giữ nhiệt phải từ Inox cao cấp, có khả năng chống ăn mòn, Oxi hóa để không đây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của bình nước giữ nhiệt 24h

Bên cạnh đó, bình giữ nhiệt Inox có khả năng giữ lạnh lâu rất cần thiết. Bởi trong quá trình tập Gym lượng mồ hôi được tiết ra rất nhiều, bình giữ nhiệt Inox sẽ giúp các Gymer tiếp nước ngay khi cần. Và hơn hết, sau khi tập mệt có một lượng nước mát lạnh được tiếp vào sẽ làm bừng tỉnh ngay, tránh sự đuối sức. Thời gian giữ lạnh của bình giữ nhiệt thường kéo dài lên tới 24 tiếng.

Điều cần lưu ý cho các Gymer nói riêng và người sử dụng nói chung là khi sử dụng bình giữ nhiệt là vật phẩm giúp ta đựng nước uống hằng ngày, thì hãy luôn đảm bảo bình giữ nhiệt của chúng ta ở trạng thái sạch. Hãy luôn vệ sinh bình giữ nhiệt thường xuyên và đúng cách, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính mình. Đừng vì sự lười biếng mà để vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể của chúng ta nhé!

Ưu điểm đặc biệt

Một điều đặc biệt khác là khi chứa nước lạnh, bình nước hoàn toàn không có hiện tượng đọng sương, thẩm thấu nước ở ngoài thành bình như một số loại bình khác, như vậy chúng ta có thể cho thẳng vào ba lô mà không sợ nước sẽ tụ sương gây ướt đồ đạc bên trong.

Thêm một ưu điểm nữa là bình nước có thêm bộ phận lọc bằng inox nên có khả năng lọc bã chè, lọc trà hay hoa quả cho vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *