Ba lô thông minh cho tín đồ công nghệ

Chiếc ba lô thông minh cho tín đồ công nghệ

Hãng Jansport của Mỹ vừa qua cho biết đang phát triển một loại balô thông minh, có thể sẽ là chiếc balô hoàn hảo cho các tín đồ công nghệ. Chiếc balô được may bằng loại vải thông minh, có khả năng lập trình, cho phép người dùng chia sẻ bài hát, video, truy cập Facebook, hoặc kết nối Internet với bất cứ ai gần đó. Ngoài ra, balô cũng được tích hợp mã QR và kết nối với điện thoại khi bị đánh cắp hoặc thất lạc. Hiện sản phẩm đang tiếp tục được hoàn thiện, để có thể thay đổi màu sắc mỗi ngày.

Image result for Jansport

Aim – Phòng khám bệnh ngay trên đường phố

Một công ty công nghệ có trụ sở tại Seattle (Mỹ) mới đây đã giới thiệu ý tưởng Hệ thống các phòng khám tự động trên đường phố, được trang bị trí tuệ nhân tạo với tên gọi Aim.

Phòng khám này cho phép bất kỳ ai trên đường bước vào, thực hiện các phép đo sức khỏe như chụp thân nhiệt, chẩn đoán hình ảnh… Hệ thống cũng cho phép bệnh nhân nói chuyện với các chuyên gia từ xa, hoặc trong trường hợp khẩn cấp, có thể chuyển bệnh nhân tới phòng cấp cứu gần nhất.

Image result for JansportImage result for Jansport

Dewa Mall

Dewa.vn – Website mua hàng online với các đồ công nghệ thông minh dành riêng cho các tín đồ công nghệ với mức giá hấp dẫn nhất.

Bài viết nên đọc

Gửi đánh giá

Vui lòng nhập mã Captcha *

x