12%

Discount

Buy LED Humitsu Japan

Enter Prmotion Code

LED12P

aboutus

Welcome to Dewa Mall – Chào mừng quý khách hàng đến với Dewa Mall – Nơi mua sắm trực tuyến & Kinh doanh lý tưởng của mọi nhà đầu tư

Dewa.vn thuộc sở hữu của Công ty TNHH Hùng Sông Mã, là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử và chiếu sáng tại thị trường Việt Nam – Lào – Campuchia. Dewa được đầu tư rót vốn từ Công ty Luxentor Hàn Quốc – Chuyên sản xuất các sản phẩm thiết bị điện, điện tử tại Hàn Quốc.

Dewa.vn – Là website TMĐT chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông minh dành cho các tín đồ thông thái, chỉ cần một chiếc điện thoại hay một chiếc máy tính khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm và mua sắm trực tuyến một cách nhanh chóng và an toàn.

Với việc chọn lọc và kiểm duyệt nghiêm ngặt dựa trên quy trình kiểm soát chất lượng ngay từ khâu nhập liệu nguyên liệu đến quy trình sản xuất của các nhà máy, đo đạc bằng máy, kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi nhập khẩu. Dewa tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm công nghệ, sản phẩm đa dụng, sản phẩm thông minh cho cuộc sống.

Chúng tôi đã hợp tác và trở thành đối tác đại diện nhập khẩu và phân phối của nhiều nhà máy sản xuất tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam đưa nhưng sản phẩm thực sự chất lượng và cao cấp đích thực cho người sử dụng, TIẾT KIỆM TIỀN & THỜI GIAN, AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ.

icon-ab1

KIỂM TRA CẨN THẬN

Tất cả các sản phẩm trước khi được chấp nhận đưa lên website và giao tới khách hàng sẽ được đội ngũ KCS của Dewa kiểm tra cẩn thận về mẫu mã, màu sắc, kích thước, tính năng, vận hành.

icon-ab2

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Tất cả các sản phẩm được bán là các thương hiệu danh tiếng, có nguồn gốc rõ ràng, giá cả cạnh tranh, bảo hành và chăm sóc các sản phẩm rất cẩn thận.

icon-ab3

VẬN CHUYỂN NHANH

Với sự liên kết chặt chẽ với các đơn vị vận chuyển, Dewa ngoài cung cấp gói vận chuyển tiết kiệm tối đa cho khách hàng chúng tôi còn có gói dịch vụ giao hàng hỏa tốc với thời gian nhanh nhất.

ab1

Tầm Nhìn

Dewa ra đời với ý tưởng tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng của HSMA Co.,Ltd là luôn tiên phong khai sáng, đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông minh cho cuộc sống tiện nghi.

Dewa đặt mục tiêu trở thành một trong những hệ thống bán lẻ trực tuyến số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

ab2

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của Dewa là mang các thương hiệu nổi tiếng thông quan thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ thành thị đến nông thôn, từ người trẻ đến người cao tuổi. Dewa sẽ mang lại cuộc sống tiện lợi hơn, thông minh hơn cho người Việt.

Dewa cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất trong và ngoài nước mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Trên hệ thống Dewa sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

ab3

Giá Trị Cốt Lõi

Dewa xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Tốc độ giao hàng vượt trội.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.
  • Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.
[ourteam title=”Đội Ngũ Của Chúng Tôi” description=”Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ với niềm đam mê từng ngày để cung cấp các mặt hàng công nghệ tốt nhất cho bạn.” numberposts=”4″ item_row=”1″ columns=”4″ columns1=”4″ columns2=”3″ columns3=”2″ columns4=”1″ speed=”1000″ autoplay=”false” interval=”5000″ scroll=”1″]