12%

Discount

Buy LED Humitsu Japan

Enter Prmotion Code

LED12P

5 bí kíp bỏ túi khi mua hàng online

5-tuyet-chieu-mua-hang-online-can-biet

5 bí kíp bỏ túi khi mua hàng online

Dewa.vn – Không cần phải đi đâu cả, chỉ đơn giản là ngồi ở nhà, ôm điện thoại online, chúng ta có thể mua được cả thế giới bằng vài dòng comment. Và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn có trong tay 5 bí quyết “bất bại” khi shopping online này.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua hàng trực tuyến an toàn


Săn hàng giảm giá trên các trang thương mại điện tử là sở thích của hầu hết chị em. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả hình thức mua sắm tiện ích này, mọi người nên trang bị cho mình những “chiêu độc” để tránh bị “hớ” khi mua hàng online.

1./ Chỉ mua khi thực sự có nhu cầu

Tại các trang bán hàng trực tuyến, sản phẩm, dịch vụ được số hóa thành những hình ảnh vô cùng bắt mắt, sống động với mức chiết khấu hấp dẫn. Tất cả các thao tác từ chọn, xem hàng và nhấn “mua” đều chỉ cùng một thao tác click chuột, không cần ‘‘kỳ kèo” và cũng không dùng tiền mặt.

Thế nên, đôi khi chị em vào để chọn mua thứ này nhưng lại “sa đà” mua thêm một vài thứ khác là chuyện dễ hiểu. Những món hàng được mua bởi nhu cầu thì ít mà được mua bởi sở thích thì nhiều.Tính ra, tiết kiệm mà lại không tiết kiệm. Vì thế, khi mua hàng online, các chị em nên nhớ rõ một tôn chỉ đó là chỉ nên “mở ví” khi thực sự có nhu cầu.

2./ Thực hiện một cuộc “điều tra” nhỏ

Để không phải tiếc nuối và hoàn toàn thỏa mãn với việc mua hàng tại các trang bán hàng online, hãy truy cập Google và tìm kiếm thông tin chính xác, cẩn thận về nhà cung cấp, giá cả, địa điểm, hình thức của sản phẩm, dịch vụ bạn đặt mua và những phản hồi từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm.

3./ “Đánh giá” uy tín các trang thương mại điện tử

Có một thực tế là, không phải trang TMĐT nào cũng chọn bán cho bạn sản phẩm, dịch vụ từ những nhãn hàng uy tín, kể cả các trang mua sắm khuyến mãi lớn ra đời đầu tiên ở Việt Nam. Nếu như các chị em thực sự lưu ý đến chất lượng của hàng hóa, muốn dùng những sản phẩm có uy tín, thương hiệu thì nên lựa chọn các trang tiêu dùng chuyên biệt, vd: Dewa.vn – chuyên về các thiết bị công nghệ.

Bí kíp mua hàng online của cô nàng nghiện shopping

4./ Lưu ý đến phương thức thanh toán

Đã là thương mại điện tử thì mọi hoạt động từ chọn hàng cho đến giao dịch thanh toán đều phải được thực hiện trực tuyến và thông qua thẻ tín dụng cá nhân. Những doanh nghiệp thực hiện đúng điều này là không nhiều bởi áp lực về doanh số và việc đáp ứng thói quen tiêu tiền mặt của người Việt.

5 bí kíp bỏ túi khi mua hàng online

5./ Trải nghiệm thêm các trang tiêu dùng mới

Nếu thực sự là những người mua sắm sành điệu và thông thái, nên lưu ý ngay đến những trang TMĐT mới ra đời như Dewa.vn,…Chính sự non trẻ của những trang mua sắm mới này lại là điểm hấp dẫn đáng để trải nghiệm.

Dewa.vn – Tín đồ công nghệ thông minh

Áp lực cạnh tranh với các trang bán hàng online ra đời sớm hơn đã khiến những trang web này cố gắng khắc phục nhược điểm mà “đàn anh” mắc phải. Vì thế, khi mua sắm tại đây, chị em có thể tận hưởng những dịch vụ có chất lượng tốt, tính chuyên nghiệp cao.

Mua hàng ưu đãi trên các trang TMĐT đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng và ngày càng lan rộng hơn nhờ ưu điểm vô cùng lớn mà nó mang lại. Các chị em nên trang bị cho mình những bí quyết mua hàng hữu dụng để có thể trở thành những người tiêu dùng thông thái.

St: Dewa.vn

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *