12%

Discount

Buy LED Humitsu Japan

Enter Prmotion Code

LED12P

4 Lưu ý khi sử dụng bình đựng nước mini

water-bottle-for-kid

Khi ra ngoài bạn muốn mang theo bên mình đồ uống hoặc đơn giản chỉ là nước uống để đảm bảo vệ sinh, nhưng bạn sợ rằng bình nước quá to và cồng kềnh khiến bạn khó khăn trong việc mang đi. Để giải quyết vấn đề đó Mybottle có bình đựng nước mini nhỏ gọn cho các bạn.

Thiết kế bình nước

bình đựng nước mini

Bình được thiết kế khá đơn giản tuy nhiên không làm giảm đi thẩm mỹ của nó, với nhiều màu sắc, hình thù dễ thương cho bạn nhiều lựa chọn. Bình đựng nước mini có thể giúp bạn mang đồ uống khi đi ra ngoài, đi công tác, đi du lịch xa…. Mà vô cùng tiện lợi. Dung tích nhỏ nên bình đựng được mực nước vừa đủ cho nhu cầu của bạn mà không bị cồng kềnh, dễ dàng di chuyển mà không gặp khó khăn

Ngoài ra Mybottle có nhận thiết kế riêng bình đựng nước, các bạn chỉ cần lên ý tưởng đội ngũ nhân viên của mybottle sẽ thực hiện điều đó giúp bạn.

Chất liệu sử dụng

Bình đựng nước mini được làm bằng thủy tinh cao  theo tiêu chuẩn gắt gao của quốc tế nên không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Bình chịu được nhiệt độ cao nên bạn có thể đựng đồ uống nóng hoặc đồ ăn mà không lo làm mất đi hương vị của đồ ăn hoặc thức uống của mình. Rất thuận tiện cho các bạn khi đi ra ngoài.

Chính vì được làm bằng thủy tinh cao cấp nên các bạn có thể dễ dàng vệ sinh bình bằng nước ấm. Miệng bình khá rộng các bạn dùng cọ để vệ sinh sẽ càng sạch sẽ hơn.

Đóng mở nắp dễ dàng

Với nắp bình bằng nhựa các bạn có thể đóng mở vô cùng dễ dàng, chỉ cần nhẹ nhàng mở nắp, với thao tác nhỏ là các bạn có thể thưởng ngay đồ ăn của mình. Có thể là những món ăn ấm nóng trong ngày giá rét hoặc đập tan cơn khát, nóng bức bằng đồ uống mát lạnh được đựng trong bình đựng nước mini.

Nhờ thiết kế thông minh không bị trơn trượt khi cầm nắm nên các bạn không lo khi cầm vào thân bình sẽ bị rơi vỡ.

Những lưu ý khi sử dụng bình đựng nước mini

  • Các bạn nên rửa bình bằng nước ấm trong lần sử dụng đầu tiên để tăng hiệu quả giữ nhiệt cho bình.
  • Bảo quản nơi khô ráo, mực nước cách miệng bình khoảng 2cm
  • Nên sử dụng cọ để rửa bình tránh dùng vật cứng để vệ sinh.
  • Tốt nhất không nên đựng đồ uống có gas, sữa uống của trẻ nhỏ
  • Sản phẩm có thể dử dụng cho lò vi sóng và máy rửa bát
  • Tránh làm rơi bình, có thể khử trùng bình bằng cách luộc bình

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *