12%

Discount

Buy LED Humitsu Japan

Enter Prmotion Code

LED12P

3 lý do nên dùng bình nước Dewa

water-bottle-for-kid

Bình nước Dewa – Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình đựng nước nhưng không phải loại nào cũng có thể đáp ứng đủ yêu cầu tốt, đẹp thời trang mà giá thành phù hợp. Bình nước tại Dewa có thể làm được điều đó và hơn thế nữa. Các bạn hãy tham khảo 3 lý do dưới đây khiến bạn nên dùng bình nước Dewa nhé.

Về kiểu dáng

Với nhiều kiểu dáng và tiện ích thông minh siêu đáng yêu. Chính vì điều đó mà Bình nước Dewa vừa có thể giúp bạn đựng nước khi đi du lịch, hay phải đi ra ngoài nhà mà vừa có thể trang trí góc làm việc hoặc nơi học tập của mình.

Bình nước Dewa có nhiều màu sắc để lựa chọn. Vì vậy bề ngoài bắt mắt và dễ thương bình nước còn có thể sử dụng làm món phụ kiện cho các bạn cá tính, nổi bật giữa đám đông với phong cách cá tính.

Về chất lượng

Bình nước Dewa được làm từ chất liệu nhựa PP và nhựa tritan. Chính vì vậy độ bền của bình khá cao, có khả năng chịu được va đập, hạn chế bị vỡ nứt khi sử dụng. Chất liệu để làm bình nước không chứa BPA và formaldehyde. Nên không ảnh hưởng tới chất lượng của đồ uống bên trong.

Ngoài chất liệu bằng nhựa các bạn có thể lựa chọn cho mình bình nước bằng thủy tinh. Được sản xuất bằng thủy tinh cao cấp nên bình có thể chịu được nước ở nhiệt độ cao hạn chế bị nứt vỡ khi sử dụng. Với chất liệu thủy tinh cao cấp rất bền và trong suốt. Bình nước sẽ không bị mờ đục đi. Sản phẩm của Dewa không chứa các chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe của bạn.

Nắp bình nước được thiết kế khít với miệng bình sẽ không làm cho đồ uống bị đổ ra ngoài, giúp bạn bảo quản hiệu quả hơn. Dù bạn sử dụng bình bằng nhựa cứng hay bình bằng thủy tinh cũng rất dễ dàng cho việc vệ sinh chùi rửa bình.

Giá cả

So với giá thị trường hiện nay Dewa có giá rất cạnh tranh. Với nhiều loại và nhiều thiết kế khác nhau. Chất lượng tốt an toàn cho người sử dụng. Mà giá của bình nước Dewa lại khá vừa túi tiền với các bạn trẻ. Quá hấp dẫn so với những gì mà Dewa mang đến cho bạn.

Khi mua bình đựng nước của Dewa các bạn sẽ được tặng miễn phí túi và cọ rửa bình. Thuận tiện cho các bạn khi mang ra ngoài và vệ sinh bình nước của mình.

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu